Cô giáo tiểu học treo cổ tự tử trong nhà

(PLO) - Đi học về gọi không được, thấy cửa khóa trái, con trai phá cửa xông vào sững sốt khi thấy mẹ mình treo cổ tự tử trong buồng. 

Hình minh họa

Hình minh họa

Ngày 23/10, gia đình và chính quyền xã Diễn Trường (Diễn Châu, Nghệ An) đã tổ chức đám tang theo phong tục đối với cô Nguyễn Thị Đào (SN 1966, giáo viên Trường Tiểu học Diễn Trường).

Trước đó, chiều ngày 22/10, cháu Lê Doãn Chiến (học sinh lớp 12, con trai cô Đào) đi học về nhà thấy cửa khóa, gọi mẹ mãi không được, gọi điện thoại cũng không bắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, Chiến tìm cách phá cửa bước vào nhà thì phát hiện mẹ mình đang treo cổ tự tử. Chiến hoảng hốt kêu người dân xung quanh đến đưa mẹ xuống sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Công an huyện Diễn Châu có mặt để điều tra nguyên nhân, được biết chồng cô Đào mới chết cách đây hơn một năm do bị đột quỵ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7

Chiều 13/6, trao đổi với phóng viên báo Tin tức, ông Phạm Quốc Toản, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, Hà Nội sẽ công bố điểm thi vào lớp 10 Hà Nội trước ngày xác nhận nhập học.

Đọc thêm