Công an ra quân dẹp 'tam giác cà phê nhạy cảm' ở TP Biên Hòa

Khu vực này có 21 quán cafe. Nhiều quán do người từ địa phương khác đến thuê nhà, "núp bóng" hoạt động mại dâm, kích dục trá hình...

Công an ra quân dẹp 'tam giác cà phê nhạy cảm' ở TP Biên Hòa

Tối 20/11, Công an thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đồng loạt "đột kích" hàng chục quán cafe hoạt động có biểu hiện tệ nạn xã hội khu tam giác Cổng 11 - khu vực “ốc đảo” trên địa bàn phường An Hòa.

Qua kiểm tra, hầu hết các quán không có giấy phép kinh doanh, tiếp viên không có hợp đồng lao động và bên trong các quán bài trí khá đơn giản phía trước vài chậu cây cảnh, bên trong một hai cái bàn, chia ra nhiều ô ngăn bằng những tấm vách hoặc những tấm tấm vải tạm bợ. Nệm, gối, võng… rất ẩm thấp và nhiều mùi hôi trong các ô ngăn.

“Ốc đảo” trên giáp ranh giữa 4 phường thuộc thành phố Biên Hòa (An Hòa, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân) và các khu công nghiệp xung quanh nên tập trung đông công nhân lao động sinh sống. Khu vực này có 21 quán cafe. Nhiều quán do người từ địa phương khác đến thuê nhà, "núp bóng" hoạt động mại dâm, kích dục trá hình.

Từ đầu năm đến nay, Công an phường An Hòa cùng các lực lượng chức năng đã phát hiện xử lý 3 vụ mại dâm, 6 vụ kích dục và nhiều vi phạm khác trong các quán trên.

Với quyết tâm đẩy lùi tệ nạn xã hội khu vực này, thời gian tới, các ban ngành địa phương sẽ kết hợp nhiều biện pháp, kể cả vận động chủ nhà không cho thuê mướn kinh doanh các dịch vụ trá hình và tuyên truyền vận động nhân dân, công nhân trong các khu công nghiệp không vướng vào các tệ nạn, đảm bảo môi trường sống ngày càng lành mạnh, văn minh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm