Công ty Người mẫu Tây Đô tặng quà Trung Thu cho trẻ em nghèo và người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 17/9, Công ty Người mẫu Tây Đô tổ chức trao quà cho bà con và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui Trung thu trên địa bàn phường An Cư, (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Ông Nguyễn Văn Phú, Giám đốc Cty Người mẫu Tây Đô trao quà Trung thu cho thiếu nhi.

Ông Nguyễn Văn Phú, Giám đốc Cty Người mẫu Tây Đô trao quà Trung thu cho thiếu nhi.

Cty đã trao 90 phần quà, trong đó có 30 phần quà dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần gồm nhu yếu phẩm và túi thuốc gia đình), 60 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần gồm bánh kẹo và 5 quyển tập học sinh). Trị giá đợt trao quà lần này khoảng 20 triệu đồng, do Cty vận động các người mẫu, phụ huynh, nhà hảo tâm chung tay đóng góp.

Cháu Lê Trung Kỳ (6 tuổi, ngụ phường An Cư, quận Ninh Kiều) cho biết, “Con thấy rất vui khi nhận được quà Trung Thu, con cảm ơn các cô chú rất nhiều”.

Hơn 2 tháng qua, từ việc vận động xã hội hóa, Cty đã tổ chức nhiều chương trình trao tặng tiền, nhu yếu phẩm, túi thuốc gia đình... cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện phòng, chống COVID-19 ở quận Ninh Kiều.

Công ty Người mẫu Tây Đô tặng quà Trung Thu cho trẻ em nghèo và người dân khó khăn ảnh 1

Cty hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ông Nguyễn Văn Phú, Giám đốc Cty Người mẫu Tây Đô cho biết, hoạt động này Cty đã duy trì được gần 10 năm, từ khi Cty mới được thành lập. Nhân ngày Giỗ tổ Ngành Sân khấu Việt Nam và Tết Trung Thu, anh em trng Cty đều chung tay đóng góp để có những phần quà thiết thực cho người dân nghèo và các em vui Trung Thu.

“Mùa dịch này rất khó khăn, căng thẳng, nhiều người thiếu thốn, nên bên cạnh việc tặng quà Trung Thu cho các em thì chúng tôi cũng có những phần quà cho các hộ nghèo, ảnh hưởng dịch bệnh, góp phần chia sẻ khó khăn với bà con”, ông Phú chia sẻ.

Cùng chuyên mục
Người dân Quảng Nam dọn dẹp khắc phục hậu quả do mưa lũ

Cảnh người dân Quảng Nam gấp rút khắc phục hậu quả mưa lũ

(PLVN) - Mưa lớn trên diện rộng trong 2 ngày qua đã gây sạt lở một số tuyến đường miền núi và ngập úng nhà dân ở vùng hạ lưu tỉnh Quảng Nam. Chính quyền địa phương và người dân đang tập trung dọn dẹp vệ sinh môi trường, nhà cửa và khắc phục sạt lở.

Đọc thêm