Cùng nhóm bạn đi tắm hồ, hai học sinh bị đuối nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một nhóm học sinh rủ nhau đi tắm hồ Bến Châu (xã Bình Khê, Đông Triều, Quảng Ninh), 2 em trong nhóm không may bị đuối nước tử vong.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 17/9, UBND thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, chiều 16/9 trên địa bàn đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em học sinh cấp 3 tử vong.

Được biết, một nhóm học sinh đã rủ nhau đi tắm tại khu vực hồ Bến Châu thuộc xã Bình Khê, TX Đông Triều. Sau khi xuống hồ tắm một lúc nhóm học sinh phát hiện em P.H.L và N.T.H (cùng 15 tuổi, trú phường Mạo Khê, TX Đông Triều) mất tích.

Các em học sinh đã hô hoán người dân, báo lực lượng chức năng để tổ chức tìm kiếm hai em. Đến tối cùng ngày thi thể hai em học sinh xấu số đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Phường Mạo Khê và xã Bình Khê cũng đã tổ chức hỏi thăm động viên và hỗ trợ gia đình hai em học sinh.

Cùng chuyên mục
Hà Nội đêm nay chuyển rét, nhiệt độ giảm mạnh

Hà Nội đêm nay chuyển rét, nhiệt độ giảm mạnh

(PLVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh dịch chuyển dần xuống phía Nam nên chiều nay Bắc Bộ và Thanh Hoá có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Khu vực Hà Nội trưa và chiều nay có lúc có mưa rào và dông, từ đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất khoảng 17 độ C...

Đọc thêm