Cứu cô gái trẻ định nhảy cầu tự tử ở Hải Dương

(PLVN) - Do không xin được việc, một cô gái trẻ nghĩ quẩn định nhảy cầu tự tử nhưng được tổ tuần tra thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Hải Dương kịp thời cứu...

Cứu cô gái trẻ định nhảy cầu tự tử ở Hải Dương

Khoảng 23h30 ngày 11/01, khi đang làm nhiệm vụ tại Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, địa phận phường Tứ Minh (TP Hải Dương), tổ CSGT số 5 thuộc Đội CSGT đường bộ số 2 (Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương) gồm Thượng úy Ngô Tuấn Anh, Trung úy Phan Tuấn Dũng, Trung úy Bùi Đình Úy) nhận tin báo một người phụ nữ có ý định nhảy cầu Lộ Cương tự tử.

Ngay lập tức, tổ tuần tra đã khẩn trương tiếp cận hiện trường, thấy một cô gái trẻ đứng ở lan can cầu nhìn xuống sông, bên cạnh là chiếc xe máy dựng theo hướng về TP Hải Dương, xung quanh có một số người dân đang cố gắng khuyên nhủ...

Tổ tuần tra nhanh chóng phối hợp với người dân xung quanh vận động, thuyết phục và triển khai các phương án để giải cứu cô gái này. Sau một thời gian kiên trì vận động, thuyết phục, tổ tuần tra đã đưa được cô gái về trụ sở công an phường Tứ Minh gần đó.

Cô gái cho biết tên là L.T.N (sinh năm 1995, trú tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Do hoàn cảnh khó khăn, N xuống Hải Dương tìm việc phụ giúp gia đình nhưng xin nhiều nơi mà không có chỗ nào nhận. Tiền không có, trong phút quẫn chí, Niệm nảy ra ý định đi tự tử.

Niệm đã được các anh công an động viên, khuyên nhủ và tinh thần tích cực, lạc quan hơn.

Vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Tứ Minh tiếp nhận, giải quyết.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm