Đã xác định nguyên nhân gây sập tường ở trường Tiểu học Đồng Tâm

(PLO) - Theo lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm (Hà Nội), đơn vị đã bước đầu xác định được nguyên nhân gây sập tường ở trường Tiểu học Đồng Tâm là trong quá trình thi công, bức tường của trường bị yếu nên dẫn đến sập đổ.

Đã xác định nguyên nhân gây sập tường ở trường Tiểu học Đồng Tâm

Như PLVN đã thông tin, vào khoảng 22h10 đêm hôm qua (23/8), một vụ sập tường đã xảy ra tại ngõ 128C Đại La (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Vào thời điểm trên, trong lúc công nhân đang phá dỡ trường Tiểu học Đồng Tâm thì bất ngờ mảng tường từ tầng ba tòa nhà đổ sập xuống đường đi.

Trưa 24/8, lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm cho biết, đơn vị đã xác định được nguyên nhân. Theo đó, nguyên nhân là trong quá trình thi công do bức tường của trường tiểu học Đồng Tâm bị yếu nên dẫn đến sập đổ. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Đồng Tâm đã đến hiện trường lập biên bản, yêu cầu nhà thầu tạm dừng thi công.

Đã xác định nguyên nhân gây sập tường ở trường Tiểu học Đồng Tâm ảnh 1
Vào khoảng 22h đêm 23/8, một mảng tường ở tầng 3 của trường Tiểu học Đồng Tâm (Hà Nội) đã đổ sập xuống trước cửa 1 nhà dân, rất may không có thiệt hại về người 
Sáng nay (24/8), Công an phường Đồng Tâm đã tham mưu cho UBND phường Đồng Tâm mời công ty thi công lên UBND phường làm cam kết, yêu cầu khắc phục hậu quả. Đồng thời có các phương án đảm bảo cho quá trình thi công không để xảy ra mất an toàn.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 23/8, trong lúc các công nhân thi công trường Tiểu học Đồng Tâm đang phá dỡ tường thì bất ngờ mảng tường lớn từ tầng 3 tòa nhà đổ sập xuống cửa ngôi nhà số 35 ngõ 128C. May mắn thời điểm xảy ra vụ việc bức tường sập đổ không gây thiệt hại về người.

Được biết, trường Tiểu học Đồng Tâm đang xây, sửa lại. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển xây dựng Hà Tây.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm