Đại tướng Ngô Xuân Lịch tặng quà thương, bệnh binh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

(PLO) - Ngày 11/7, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

Đại tướng Ngô Xuân Lịch tặng quà thương, bệnh binh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch tặng quà thương, bệnh binh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các thương, bệnh binh tại Trung tâm. Đại tướng Ngô Xuân Lịch mong các thương binh tiếp tục giữ vững phẩm chất người lính Bộ đội Cụ Hồ, khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng đã trao quà của Bộ Quốc phòng cho trung tâm và tặng quà các thương bệnh binh.

Trung tâm nguyên là một đơn vị thu dung an dưỡng của Cục Hậu cần Miền được thành lập trước năm 1975, đứng chân trên địa bàn thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Từ ngày thành lập đến nay, đơn vị đã nuôi dưỡng và điều trị trên 450 lượt thương, bệnh binh nặng, đưa trên 350 thương, bệnh binh về sinh sống tại gia đình; tổ chức điều dưỡng được 31.976 đối tượng người có công của các tỉnh Nam bộ; đang quản lý, điều trị cho 60 thương bệnh binh. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm