10 tỷ đồng ủng hộ các ngư dân- đậm tình miền Trung

2.800 nhân viên của Carlsberg Việt Nam đã tình nguyện làm sạch bãi biển

10 tỷ đồng ủng hộ các ngư dân- đậm tình miền Trung

Chiến dịch từ thiện ủng hộ 10 tỷ đồng cho các ngư dân ở 7 tỉnh miền Trung của Việt Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt gần đây do Carlsberg Việt Nam phát động nhằm giúp ngư dân vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Hiện tượng cá chết hàng loạt tại các tỉnh ven biển miền Trung của Việt Nam đã khiến cho cuộc sống của ngư dân nơi đây đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được nỗi vất vả mà người dân đang phải đối mặt, Carlsberg Việt Nam đang gấp rút phối hợp chặt chẽ cùng chính quyền địa phương của các tỉnh chịu ảnh hưởng để kịp thời cung cấp gạo, mì và dầu ăn giúp ngư dân vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Carlsberg Việt Nam chính thức phát động chiến dịch từ thiện ủng hộ 10 tỷ đồng cho các ngư dân ở 7 tỉnh miền Trung của Việt Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt gần đây, bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam cũng như giúp đỡ các địa phương làm sạch bãi biển.

Chiến dịch quyên góp của Carlsberg Việt Nam sẽ khởi động với điểm đến đầu tiên là tỉnh Hà Tĩnh, sau đó tiếp tục di chuyển đến các địa phương khác để hỗ trợ người dân tại đây.

“Tôi đã có mặt ở các bãi biển tại Hà Tĩnh, Nghệ An và Huế cách đây vài ngày và tận mắt chứng kiến những ảnh hưởng nghiêm trọng của hiện tượng cá chết hàng loạt đến đời sống của người dân nơi đây. Như các bạn đã biết, qua hơn hai thập kỷ chân thành gắn kết, Huda một thương hiệu “Đaamk tình miền Trung”, niềm tự hào miền Trung luôn tuôn chảy nghĩa là chúng tôi luôn sát cánh cùng miền Trung. Hiện tại, chúng tôi đang khẩn trương làm việc cùng chính quyền tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế Đà Nẵng và Quảng Nam để xin cấp phép cho chiến dịch quyên góp 10 tỷ đồng hỗ trợ ngư dân được nhanh chóng được triển khai. Toàn bộ 2.800 nhân viên của Carlsberg Việt Nam đã tình nguyện đóng góp một ngày lương để ủng hộ chiến dịch và chung tay cùng hỗ trợ người dân địa phương trong việc làm sạch bãi biển,” ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm