38 thí sinh vi phạm quy chế thi trong môn thi đầu tiên

(PLO) - Trong buổi thi ĐH đầu tiên của đợt 2, cả nước có 38 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 30 trường hợp bị đình chỉ.

Ảnh VnExpress

Ảnh VnExpress

Thông tin từ báo cáo nhanh của Bộ GD - ĐT, sáng 9/7, trong kỳ thi ĐH đợt 2, số thí sinh dự thi là 592.944, tăng hơn so với số thí sinh đến làm thủ tục dự thi ngày hôm qua đạt 77,84%. Số cán bộ tham gia công tác tuyển sinh: 77.164.
Theo thống kê của Bộ GD - ĐT, trong buổi thi đầu tiên của đợt 2, trên phạm vi cả nước, có 38 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, trong đó khiển trách 8 thí sinh, đình chỉ thi 30 trường hợp. Số bị đình chỉ thi chủ yếu mang điện thoại di động và tài liệu trái phép vào phòng thi; có 2 thí sinh đến muộn không được dự thi.
Bộ GD - ĐT cũng quy định, các thí sinh phải đến địa điểm thi đúng giờ. Nếu thí sinh muộn sau 15 phút bóc đề thi, thì sẽ không được dự thi. 
Chiều nay, gần 600 nghìn sỹ tử tiếp tục bước vào môn thi thứ 2 các khối B, C, D tương ứng với các môn Sinh, Sử, Ngoại ngữ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Say đắm cùng hoa đào chuông trên đỉnh Bà Nà

Say đắm cùng hoa đào chuông trên đỉnh Bà Nà

(PLVN) - Những ngày cuối năm, khi gió xuân đang len lỏi trên từng con phố, lòng người lại thèm được lạc bước trong không gian tĩnh lặng, chỉ để đắm say cùng thế giới hoa đào chuông trên đỉnh Bà Nà...
Đọc thêm