Ăn trộm ngô, bé trai bị đánh đập dã man?

(PLO) - Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho hay, sẽ xác minh sự việc bé trai bị đánh đập dã man khi ăn trộm ngô được đăng tải lên mạng.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Ngày 21/1 trên facebook xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh 2 mẹ con có hành động túm tóc, đạp, đánh đập và bắt ép một bé trai khoảng 10 tuổi lên xe máy chở đi. Nguyên nhân được cho là đứa trẻ có hành động ăn trộm ngô.

Đoạn video được đăng tải nhận nhiều ý kiến phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, hầu hết tất cả mọi người đều chỉ trích hành động đánh đập của 2 mẹ con đối với một em nhỏ như thế.

“Trẻ nhỏ có bẻ trộm một vài bắp ngô nướng ăn chơi ở quê là chuyện quá bình thường, ấy vậy mà không hiểu tại sao gia đình kia lại đánh đập đứa trẻ dã man như vậy”, một thành viên bình luận.

Đồng quan điểm, một facebook khác bình luận: “Nếu thực sự đứa bé có hành động ăn trộm ngô thật mà gia đình kia bắt được thì chỉ nên dọa, hoặc đá mông vài cái cảnh cáo thôi chứ tại sao lại có hành động đánh đập một đứa trẻ như vậy”.

Trao đổi với báo chí, anh Duy Bảo – người trực tiếp quay đoạn video trên cho biết: “Sự việc xảy ra tại xã Phú Lâm –Tiên Du – Bắc Ninh. Người đánh đập đứa bé là 2 mẹ con”.

Theo anh Bảo, khi chứng kiến cảnh tượng ấy anh đã chạy tới can ngăn nhưng không được nên anh lấy điện thoại ra quay và chia sẻ cho mọi người biết, sau đó video này được bạn của anh Bảo là anh Đức Chiến đăng tải lên mạng xã hội.

“Sự việc xảy ra khi anh Bảo đang làm máy xúc, máy cẩu tại một công trình gần đó. Do quá bức xúc về sự việc nên anh Bảo đã gửi đoạn video, câu chuyện để tôi đăng tải lên mạng xã hội cho mọi người biết”, anh Chiến thông tin thêm.

Lãnh đạo UBND xã Phú Lâm và công an huyện Tiên Du cho biết, sẽ tiến hành xác minh sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm