Bà hỏa thiêu rụi cơ sở sản xuất hương trầm

(PLO) - Vụ cháy lớn đã thiêu rụi hoàn toàn cơ sở sản xuất hương – trầm Việt Huệ, gây thiệt hại lớn về vật chất và khiến một người phải nhập viện cấp cứu.

Đám cháy thiêu rụi hoàn toàn cơ sở sản xuất trầm

Đám cháy thiêu rụi hoàn toàn cơ sở sản xuất trầm

Vụ cháy nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 13/2, tại Cơ sở sản xuất hương, trầm Việt Huệ (nằm trên đường Thanh Hải, phường Thủy Xuân, cạnh Nhà máy nước Quảng Tế, T.P Huế).

Thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ một vị trí bên trong cơ sở chuyên sản xuất hương thắp và trầm. Nguyên nhân ban đầu được dự đoán là do sự cố chập điện.

Do gặp vật dễ cháy, nên ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan rộng ra cả khu nhà xưởng. Ngay khi phát hiện hỏa hoạn, người dân đã báo ngay cho lực lượng chữa cháy tỉnh TT-Huế đến can thiệp.

Lực lượng Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường để dập lửa

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, các lực lượng phòng cháy, chữa cháy đã điều nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến khống chế ngọn lửa, tránh để hỏa hoạn lan ra các khu vực lân cận. Đến hơn 16 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy làm ông Nguyễn Việt (chủ cơ sở sản xuất hương, trầm Việt Huệ) bỏng nhẹ ở mặt, em trai ông là Nguyễn Nam đã được đưa đi bệnh viện điều trị. Thiệt hại ban đầu ước tính hơn 50 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm