Bàng hoàng trước hình ảnh vợ trẻ chia sẻ dịp 8/3

Thành viên một trang mạng tổng hợp vừa share hình ảnh đau lòng về một người vợ - người mẹ trẻ với status "Bàng hoàng trước ảnh trước và sau khi lấy phải chồng vũ phu của cô gái".

Hình ảnh về người vợ trẻ được chia sẻ.

Hình ảnh về người vợ trẻ được chia sẻ.

Ảnh được share chụp màn hình facebook với những dòng tự sự được cho là của chính người phụ nữ trên.

Trong đó, ảnh lớn là chân dung cô gái tuổi đôi mươi xinh xắn, đôi mắt trong mơ màng... 3 bức ảnh kế bên cũng về cô nhưng thần thái trái ngược với bộ dạng người mới sinh con, một bên má tím sạm, hai mắt sưng bầm, vết tích bị hành hung.

Chủ nhân các bức ảnh "chú thích": "Người ta mùng 8/3 được đi chơi, tặng quà. Còn đây một khuôn mặt biến dạng mà người từng nói yêu thương mình tặng".

Những dòng chua chát như nhắn riêng tới chồng cô: "Gia đình nói anh hiền, cũng may anh hiền tui mới như vậy chứ anh mà dữ chắc tui chết rồi. Nhưng vết thương này lại không đau bằng vết thương trong tim tui kìa, nó đau dữ lắm anh à".

Người share facebook của cô gái bày tỏ sự thương cảm, xót xa: "Lúc còn yêu thì nâng như nâng trứng ... hứng như hứng hoa, chỉ cần nàng thút thít 1 chút thôi là cũng đã thấy ăn năn..

Chỉ còn mấy ngày nữa là 8/3, vậy mà người chồng nhẫn tâm đánh vợ mình nặng tay như thế này, thậm chí là cô ấy vừa còn mới sinh con..hôn nhân có phải là nấm mồ của tình yêu không ?".

Trường hợp cô gái là nạn nhân bạo lực gia đình như chia sẻ, có lẽ cơ quan chức năng sẽ lên tiếng.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm