Bảo mẫu vả bé trai 19 tháng tuổi sưng mặt

Cô Huệ vả vào miệng bé Huy nhưng bé càng la to hơn nên cô Huệ tiếp tục vả. Thấy má bé Huy sưng đỏ, sợ Hiệu trưởng thấy và phụ huynh biết nên cô đã bồng bé ra ngoài lớp và chườm nước đá cho bớt đỏ. Tuy nhiên, vết bầm lan rộng ra. Khi cha bé Huy đến đón con, cô Huệ đã nói dối là bé té cầu thang nên mặt bị bầm.

Hình ảnh bé trai bị bảo mẫu tát do gia đình cung cấp. Ảnh chụp lại (Zing)

Hình ảnh bé trai bị bảo mẫu tát do gia đình cung cấp. Ảnh chụp lại (Zing)

Ngày 3/1, thông tin từ Phòng GD&ĐT TP Vĩnh Long cho biết, việc cháu bé 19 tháng tuổi bị bảo mẫu đánh xảy ra vào trưa 2/1 tại .

Thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 2/1, bé Nguyễn Quốc Huy (19 tháng tuổi, gửi tại Nhà trẻ tư thục Trinh Vương, P.1, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long) ) quấy khóc trong giờ ngủ trưa, làm cho nhiều trẻ cùng lớp giật mình thức dậy. Lúc này, cô Võ Thị Kim Huệ (31 tuổi) dỗ nhưng bé không chịu nín.

Bực tức, cô Huệ vả vào miệng bé Huy nhưng bé càng la to hơn nên cô Huệ tiếp tục vả. Thấy má bé Huy sưng đỏ, sợ Hiệu trưởng thấy và phụ huynh biết nên cô đã bồng bé ra ngoài lớp và chườm nước đá cho bớt đỏ. Tuy nhiên, vết bầm không những không bớt mà còn lan rộng ra.

Đến 14h20, khi cha bé Huy đến đón con, cô Huệ đã nói dối là bé té cầu thang nên mặt bị bầm. Nghi ngờ, gia đình đưa bé Huy đến Công an trình báo. Do quá bức xúc vì đứa con thơ bị đánh sưng mặt, mẹ cháu bé đã đưa hình ảnh kèm thông tin lên mạng xã hội và tạo nên làn sóng dư luận.

Ngay sau khi biết sự việc, Hiệu trưởng Nhà trẻ tư thục Trinh Vương đã đến xin lỗi gia đình và đề nghị gia đình đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và hứa sẽ chịu mọi chi phí. Đồng thời, phía nhà trường đã cho cô Huệ ngưng việc. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm