Bộ ảnh cưới đẹp tuyệt trước giờ khai mạc World Cup

(PLO) - Chú rể mặc quần đùi, cô dâu mặc váy cưới nhưng đi tất và giày bóng đá, cặp đôi có bộ ảnh cưới ấn tượng.

Bộ ảnh cưới đẹp tuyệt trước giờ khai mạc World Cup

Tình yêu trái bóng thể hiện ở khắp mọi nơi, len lỏi cả vào tình cảm đôi lứa. Giống như cặp đôi trong bộ ảnh thú vị dưới đây, thay vì những shoot hình cưới lung linh bên bờ biển hay một địa danh nổi tiếng nào đó, họ lại chọn sân cỏ là nơi lưu lại khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời.

Chú rể diện quần đùi, cô dâu mặc váy cưới nhưng đi tất và giày bóng đá. Họ không e ấp tạo dáng bên nhau mà cùng chơi đùa với trái bóng và chính sự tự nhiên ấy đã cho ra những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Ảnh cưới,Chụp ảnh cưới,World Cup
Cặp đôi chọn sân cỏ là nơi lưu lại khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời

Cô dâu - chú rể trong bộ ảnh cưới là Quỳnh Hoa (27 tuổi, Hà Nội) và Loic (27 tuổi, Pháp, hiện giảng dạy tiếng Pháp). Chú rể là cười đam mê bóng đá, từng tham gia một câu lạc bộ bóng đá tại Pháp. Giải bóng lớn nhất hành tinh sắp diễn ra nên cặp đôi quyết định thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo này để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

Quỳnh Hoa và Loic quen nhau tại Pháp, khi đó cô đang theo học thạc kỹ Kinh tế tại Paris, cùng trường với Loic. Cô là một cô gái nhút nhát, tiếng Pháp lại bập bẹ nên không dám làm quen bạn bè. Loic là người chủ động bắt chuyện với cô, một cách rất nhẹ nhàng, tế nhị giống như các chàng trai Hà thành. Cô có một cảm giác quen thuộc đến kỳ lạ với người đàn ông này và quyết định làm bạn.

Ảnh cưới,Chụp ảnh cưới,World Cup
Quỳnh Hoa chiều theo đam mê bóng đá của chồng.

Họ yêu nhau bắt đầu từ sinh nhật tuổi 25 của Quỳnh Hoa. Hôm ấy, Loic “im hơi lặng tiếng” cả ngày, Hoa lại nhận được tin nhắn của một người bạn nói Loic đi chơi với bạn gái cũ nên vô cùng thất vọng. Thì ra, đàn ông ngoại quốc là thế…

“3 giờ chiều, Loic gửi tin nhắn. Anh viết một loạt lý do yêu mình. Lý do thứ nhất, mình là một cô gái nhút nhát. Lý do thứ hai, mình không biết nói dối. Lý do thứ ba, mình là cô gái cái gì cũng nhỏ. Đúng 12 giờ đêm, anh viết lý do cuối cùng. Đó là vì, mình là một cô gái Việt Nam. Mình òa khóc và nhận được điện thoại của Loic, nhìn qua cửa sổ thì thấy anh ở dưới nhà, cầm một bó hồng to, miệng toe toét cười. Mình chỉ biết lao đến ôm chầm lấy anh”, Quỳnh Hoa kể lại. 

Ảnh cưới,Chụp ảnh cưới,World Cup
Cô dâu mặc váy cưới như đi tất và giày bóng đá.

Tình yêu của họ rất tốt đẹp, Loic hoàn toàn tôn trọng cuộc sống cá nhân của Quỳnh Hoa. Ngay cả khi cô quyết định về Việt Nam làm việc, anh cũng không níu kéo mà chỉ lẳng lặng xin thực tập tại một công ty ở Việt Nam. Anh theo cô đi đến bất cứ đâu vì cô là người anh đã chọn.

“Loic lãng mạn và tâm lý. Hồi ở Pháp, do áp lực thi cử mình thường cáu giận vô vơ, vậy mà anh chẳng giận bao giờ. Nhiều hôm, mở mắt dậy mình thấy bó hoa to ngoài cửa kèm theo dòng chữ “Anh yêu em”. Thế là mọi bực dọc đều tan biến.

Loic còn chiều theo sở thích điên rồ của mình như đi bộ dưới tuyết, thức trắng đêm xem một bộ phim tình cảm và khóc như mưa, hứng lên là đi du lịch mà không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì. Mình nghĩ, gặp được Loic là một điều may mắn”, Hoa chia sẻ.

Kết hôn ở tuổi 27 đối với trai Tây là quá sớm nhưng chỉ cần Quỳnh Hoa sẵn sàng, Loic cũng sẵn sàng. Cả hai đều cho rằng, đối phương là mảnh ghép không thể phù hợp hơn trong đời.

Ảnh cưới,Chụp ảnh cưới,World Cup
Họ chơi đùa với trái bóng và cho ra những shoot hìnhtuyệt đẹp.
Ảnh cưới,Chụp ảnh cưới,World Cup
Và cũng có những khoảnh khắc lãng mạn thế này.

Cùng chuyên mục
Những rưng rưng thầm lặng…

Những rưng rưng thầm lặng…

(PLVN) - Mỗi lần dịch bệnh bùng phát là các bác sỹ lại bước vào “trận chiến” mới. Có người không ngần ngại xung phong  vào tâm dịch cả hai đợt bùng phát. Có người hoãn cưới và nhiều y, bác sỹ đã để lại cái Tết sum họp sau lưng, ngày đêm căng mình chạy đua với dịch bệnh…
Đọc thêm