Bộ ảnh lột tả chân thực cuộc sống rối bời của bà mẹ hai con

(PLO) - Nhiều bà mẹ tìm thấy chính mình trong những bức tranh về cuộc sống 'bỉm sữa' của họa sĩ người Kyrgyzstan, Jyldyz Bekova.
[Caption]d

Jyldyz Bekova, họa sĩ và là mẹ của hai bé gáiArina và Kamilla, đã khắc họa cuộc sống 'mẹ bỉm sữa' của mình trên giấy. Bộ ảnh được chia sẻ dè sẻntrên trang cá nhân của Jyldyz nhưng lập tức thu hút sự chú ý từ những người cùng hoàn cảnh. Nhiều bà mẹ tìm thấy mình trong bộ ảnh của Jyldyz.

[Caption]d

Từ lúc có con,Jyldyz dường như trở thành một nghệ sĩ xiếc khi phải thường xuyên di chuyển nhẹ nhàng tới mức không phát ra tiếng động để khỏi đánh thức đứa con bé bỏng. Vây nhưng, chỉ một sơ suất nhỏ, 'thiên thần trong nôi' lập tức bật dậy.

[Caption]d

Con là 'kẻ xâm lược' khiến bố mẹ phải ngủ nhờ trên chính chiếc giường của mình. Nữ họa sĩ ngườiKyrgyzstan phải tạm biệt những bộ đầm ngủ gợi cảm kể từ khi làm mẹ, thay vào đó là các trang phục thoải mái,đơn giản để thuận tiện cho việc chăm sóc con mỗi đêm.

[Caption]d

Trong nhà có rất nhiều thứ bốc mùi mà mẹ phải xử lý: bỉm đã dùng, bít tất, đồ lót...

[Caption]d

Kỳ nghỉ hè trên bãi biển trở thành ước mơ xa xỉ từ khi Jyldyz làm mẹcủa hai đứa trẻ. Cô chỉ có thể ngồi trong nhà tắm để... tưởng tượng.

[Caption]d

Người cha khéo léo bậc nhất cũng không khiến những bà mẹ hài lòng bằng việc họ tự tay chăm con.

[Caption]d

Còn gì khủng khiếp hơn khi cả hai đứa trẻ cùng quấy khóc. Bức ảnh thể hiện rõ sự bất lực, mệt mỏi và kiệt sức của Jyldyz.

[Caption]d

Cuộc sống 'mẹ bỉm sữa' không có chỗ cho những sở thích riêng, đặc biệt là nghệ thuật.

Nữ họa sĩ ngườiKyrgyzstan và cô con gái lớn.

Nữ họa sĩ ngườiKyrgyzstan và cô con gái lớn.

 

Cùng chuyên mục
Giáo dục mầm non: Nguyên tắc lựa chọn đồ chơi, học liệu

Giáo dục mầm non: Nguyên tắc lựa chọn đồ chơi, học liệu

(PLVN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 47/2020/TT-BGDĐT quy định việc lựa chọn đồ chơi, học liệu được sử dụng trong các cơ sở giáo dục mầm non. Theo đó, Bộ đưa ra các nguyên tắc và các tiêu chí cụ thể để lựa chọn đồ chơi trong các cơ sở giáo dục mầm non.
Đọc thêm