Bóc ảnh chứng minh thư, thí sinh bị điều tra

(PLO) - Một thí sinh vì ảnh chứng minh thư cũ và xấu nên đã bóc ra và dán lại. Vì thế hội đồng tuyển sinh trường HV Ngân hàng nghi ngờ thí sinh này thi hộ và hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh làm rõ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trao đổi với báo chí, ông Trần Mạnh Dũng, ủy viên thường trực hội đồng tuyển sinh trường HV Ngân hàng cho biết, sáng 9/7 hội đồng tuyển sinh của trường đã phát hiện một thí sinh đến dự thi nhưng không có ảnh dán vào tờ giấy báo thi. Bên cạnh đó, ảnh của chứng minh thư được bóc ra và dán ảnh mới vào, vì thế mà không có dấu giáp lai trên ảnh, thí sinh này lại còn dùng bút để tô lại những chữ bị mờ trên chứng minh thư.
Khi giám thị hỏi lý do, thí sinh này giãi bày: Do thấy ảnh trong chứng minh thư cũ và xấu nên đã bóc ra để thay ảnh mới, lúc dán ảnh mới thì dòng chữ trên chứng minh thư bị mờ và đã dùng bút để viết lại.
Vì nghi ngờ thi hộ, nên Hội đồng tuyển sinh của trường HV Ngân hàng vẫn để thí sinh dự thi và đợi kết thúc môn thi thì mới phối hợp với  PA83 để xác minh lại. Được biết, thí sinh này dự thi vào ngành Ngôn ngữ Anh của trườn, quê ở Bắc Giang, học tại Trường THPT tại Phủ Lý, Hà Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm