Cháy cửa hàng xe đạp điện, 3 người trong một gia đình tử vong

(PLVN) - Một cửa hàng kinh doanh xe đạp điện đã bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong

Theo đó, khoảng 3h45 ngày 18/4, đám cháy được người dân phát hiện phát ra từ nhà số 81 đường An Dương Vương, TP Huế. Ngay lập tức người dân hô cứu hộ và báo cơ quan chức năng.

Cửa hàng xe đạp tại thời điểm ngọn lửa bốc cháy

Nhận được tin, cơ quan chức năng, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ.

Địa điểm xảy ra vụ chạy là nơi ở và cũng là cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện. Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Vụ cháy đã làm 3 người trong đình tử vong. Các danh tính nạn nhân gồm ông Đặng V. (SN 1963), Võ Thị N. (SN 1965) và Đặng Thị Yến N. (SN 2007).

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang ẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đến 7h cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm