Cháy tại nhà kho trường học, hàng trăm học sinh phải sơ tán

(PLVN) - Chiều 21/2, một vụ cháy xảy ra ở nhà kho trường Tiểu học Chi Lăng (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) khiến hàng trăm học sinh phải sơ tán. 

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Theo đó, khoảng 16h, một số người dân nhìn thấy cột khói bốc từ khu vực trường Tiểu học Chi Lăng đã la hét, đổ đến báo tin. Lúc này, các giáo viên cũng tá hỏa khi khói lửa nghi ngút từ khu vực nhà kho của nhà trường. Khu vực này chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh.

Lực lượng PCCC đang tiếp cận dập lửa

Ngay lập tức, toàn bộ nhà trường được báo về vụ cháy. Trong tình huống nguy cấp, nhằm bảo đảm an toàn, giáo viên liền cho tất cả học sinh sơ tán ra phía bên ngoài khuôn viên nhà trường. Nhiều phụ huynh nghe tin xảy ra đám cháy cũng vội vã đến đón con em mình.

Nhận được thông tin, 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường chữa cháy. Đến 17h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, thiệt hại chưa được thống kê. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh PLVN ghi nhận được:

Bên trong đám cháy
Nhiều lực lượng trèo tường tiếp cận đám cháy
Đám cháy tại kho của nhà trường
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đảm bảo giao thông thông suốt phục vụ Đại hội Đảng XIII

Đảm bảo giao thông thông suốt phục vụ Đại hội Đảng XIII

(PLVN) - Chiều 25/1 Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) có báo cáo nhanh về công tác đón dẫn đoàn trong ngày đầu tiên diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó, công tác dẫn đoàn và đảm bảo an toàn giao thông ngày đầu Đại hội Đảng XIII diễn ra an toàn, thuận lợi, không có sự cố.
Đọc thêm