Chèo thuyền Kayak trên Hồ Tây - thú vui mới của giới trẻ Hà Thành

(PLVN) - Không còn là trò chơi mạo hiểm, chèo thuyến Kayak trên Hồ Tây nay đã trở thành môn thể thao mới, thu hút giới trẻ Hà Thành như một cách giải nhiệt thú vị vào những ngày nắng nóng.

Chèo thuyền Kayak trên Hồ Tây - thú vui mới của giới trẻ Hà Thành

Chèo thuyền Kayak là một loại hình thể thao nước không còn mấy xa lạ ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại hình thể thao này khi đến với các vùng biển du lịch như Hạ Long, Nha Trang hay Vũng Tàu... Tuy nhiên Hồ Tây lại là địa điểm lý tưởng cho người dân thủ đô khi muốn tập và chơi kayak nếu không có cơ hội đi xa vì mặt hồ khá rộng và sóng nhỏ. 

Người thích không khí thoáng đãng, trong lành thì có thể bắt đầu lúc bình minh, còn với những ai muốn ngắm hoàng hôn trên hồ thì khi mặt trời lặn lại là sự lựa chọn lý tưởng.

Thời điểm thích hợp trong ngày để tham gia môn thể thao này là vào sáng sớm hoặc chiều tối, khi mặt hồ yên ả, sóng không quá lớn, gió nhẹ, không khí thoáng đãng và thời tiết dễ chịu. 

Có thể kết hợp ngắm hoàng hôn trên Hồ Tây.
 Cún cưng cũng có thể tham gia.

Các câu lạc bộ chèo thuyền kayak trên Hồ Tây ngày càng có thêm nhiều thành viên tham gia, giới trẻ Hà Thành được trải nghiệm cảm giác lướt trên mặt hồ rộng lớn, xoay những cú chèo khuấy mặt nước và lướt vèo vèo trong làn gió hồ mát rượi...

Cùng chuyên mục
Đọc thêm