Choáng với "ảnh mát mẻ" tự sướng của nữ cảnh sát

(PLO) - Một nữ cảnh sát ở Mexico đang phải đối mặt nguy cơ bị đuổi việc do chụp ảnh tự sướng bán khỏa thân trên xe tuần tra.

Nữ cảnh sát Mexico chụp ảnh tự sướng trên ôtô tuần tra. (Nguồn: The Sun)

Nữ cảnh sát Mexico chụp ảnh tự sướng trên ôtô tuần tra. (Nguồn: The Sun)

Một nữ cảnh sát ở Mexico đang phải đối mặt nguy cơ bị đuổi việc do chụp ảnh tự sướng bán khỏa thân trên xe tuần tra.

Theo The Sun, cảnh sát Nildo Garcia ở thành phố Escobedo thuộc khu đại đô thị Monterrey, miền bắc Mexico đã bị đình chỉ sau khi bức ảnh khiêu khích nói trên xuất hiện trên Facebook. 

Trong ảnh, cô ngồi ở ghế sau xe tuần tra, để ngực trần và đặt một khẩu súng bán tự động lên đùi. Cấp trên của Garcia đã nhận ra cô nhờ phù hiệu trên tay áo đồng phục bên phải. 

Hiện nữ cảnh sát chưa đưa ra bình luận chính thức nào về sự việc.

Đây là vụ bê bối mới nhất có liên quan đến cảnh sát ở Mexico. Tháng trước, sỹ quan Hector Mauro Ramos, 32 tuổi đã bị đuổi việc vì tự chĩa súng vào đầu mình và chụp ảnh lại với mục đích hù dọa và thuyết phục cô vợ quay lại với mình sau khi hai người bỏ nhau. 

Ba sỹ quan khác ở Cuernavaca, bang Morelos miền trung cũng đã gặp rắc rối do dùng xe tuần tra đã chụp một loạt ảnh khiêu dâm. 

Hồi tháng 11 vừa qua, hai cảnh sát, một nam một nữ ở thành phố Puebla cũng đã bị đình chỉ công tác vì có quan hệ tình dục với nhau trong một chiếc xe tuần tra trên đường phố khi đang làm nhiệm vụ. Những bức ảnh chụp hai người này đã bị tung lên mạng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm