Danh tính 3 người đàn ông tử vong trên sông Hóa

(PLVN) - Người dân xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình phát hiện trên sông Hóa đoạn chảy qua địa bàn xã này thi thể 3 người đàn ông.

Khu vực ven sông Hóa, nơi phát hiện 3 thi thể trôi dạt trên sông

Khu vực ven sông Hóa, nơi phát hiện 3 thi thể trôi dạt trên sông

Sáng ngày 27/3, Công an huyện Quỳnh Phụ cho biết đơn vị đã xác định được danh tính 3 người đàn ông tử vong trên sông Hóa đoạn chảy qua xã An Ninh.

Ba nạn nhân được xác định là Vũ Đức Thắng (26 tuổi, trú xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình); Nguyễn Tuấn Hùng (40 tuổi, trú huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và Phạm Văn Quý (24 tuổi, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Tại địa phương anh Thắng chưa lập gia đình riêng, làm nghề lái xe tải, đang sống cùng bố mẹ đều làm nông nghiệp, hoàn cảnh khá khó khăn. Còn anh Nguyễn Tuấn Hùng là giám đốc một khách sạn tại khu đô thị Trái Diêm 1 (xã Tây Giang, huyện Tiền Hải), đã lập gia đình và có 5 con.

Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình để mai táng, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng 16h ngày 26/3, một số người dân xã An Ninh phát hiện trên sông Hóa đoạn chảy qua địa bàn xã này có 3 thi thể đang trôi lập lờ trên sông.

Nhận được tin trình báo của người dân, lực lượng Công an xã An Ninh có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân vớt 3 thi thể vào bờ. Nhận dạng ban đầu cho thấy, cả 3 thi thể tử vong đều là nam thanh niên, có tuổi đời còn khá trẻ.

Chiều tối cùng ngày, Công an huyện Quỳnh Phụ và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm