Để lại hai con mồ côi, góa phụ nhảy cầu tự tử

(PLVN) - Đêm 24/4, thêm một phụ nữ đã nhảy cầu Hồ (thuộc huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) gieo mình xuống dòng sông Đuống tự vẫn trước sự bàng hoàng của người đi đường. Hiện thi thể nạn nhân vẫn đang được tìm kiếm...

Hình ảnh thiếu phụ trước khi nhảy cầu Hồ đêm 24/4

Hình ảnh thiếu phụ trước khi nhảy cầu Hồ đêm 24/4

Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 24/4, 1 người phụ nữ đã lên cầu Hồ thuộc huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) ngồi vắt vẻo trên thành cầu rồi nhảy xuống sông Đuống tự vẫn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Theo nhân chứng, người phụ nữ trên ra thành cầu ngồi vắt vẻo sau một lúc dùng điện thoại nhắn tin với người thân rồi sau đó bất ngờ nhảy xuống sông.

Nạn nhân được xác định là chị N. T.T. H. (SN 1986, ở xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, Bắc Ninh). Chị H góa chồng, đang nuôi hai con nhỏ và sống cùng bố mẹ chồng.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân 

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết, ngay sau khi nhận tin báo về sự việc một thiếu phụ nhảy cầu Hồ tự vẫn, Công an huyện đã cử chiến sĩ ra điều tiết giao thông và tổ chức tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Hiện thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Trước đó, cũng tại cầu Hồ, ngày 14/4/2019, nữ sinh lớp 12 tên Nguyễn Thị V.A sau khi bị hiếp dâm cũng nhảy cầu tự tử.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm