Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tặng quà cho các gia đình chính sách xuân Tân Sửu 2021

(PLVN) - Sáng 4/2, tại UBND huyện Long Thành, Đồng Nai, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

Nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu 2021, ĐBQH Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đại biểu thuộc đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo các huyện đã thăm, tặng quà và động viên đến 40 hộ gia đình chính sách trên địa bàn 2 huyện Long Thành, Nhơn Trạch. 

ĐBQH Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi tặng quà tết, các Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo huyện, sở ban ngành đã trực tiếp trao quà cho các hộ gia đình là Mẹ Việt Nam Anh Hùng và người có công với cách mạng. 

Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, thể hiện tấm lòng yêu thương, tri ân đến những gia đình chính sách, có công với cách mạng, các ĐBQH tỉnh Đồng Nai đã ân cần, hỏi thăm, động viên các gia đình đồng thời chia sẽ những khó khăn và trao từng suất quà Tết cho các hộ gia đình đồng thời hỗ trợ một số tiền mặt để bà con chăm lo cuộc sống. 

 Các đại biểu dành nhiều phần quà ý nghĩa chúc mừng tết Tân Sửu đến người dân Đồng Nai.

Đến với buổi trao quà cho các gia đình chính sách nhân dịp xuân Tân Sửu, các bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách được các ĐBQH ân cần tiếp đón, chuẩn bị chu đáo từng phương tiện hỗ trợ đi lại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bà con.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi thăm, tặng quà của Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai:

 
 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm