Hà Nội, một đêm 3 vụ tai nạn giao thông thảm khốc

(PLO) - Buổi tối hôm qua được cho là ngày tồi tồi tệ nhất của giao thông Hà Nội kể từ Tết Nguyên đán với 3 vụ tai nạn, làm 2 vụ chết người, 1 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch và một vụ cháy xe.

Vụ tai nạn tại BigC Hà Đông khiến bé gái tử vong (Ảnh: otofun)

Vụ tai nạn tại BigC Hà Đông khiến bé gái tử vong (Ảnh: otofun)

Khoảng 23h40 xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư Nhổn, Từ Liêm (Hà Nội). 
Theo các nhân chứng tại hiện trường tường thuật lại, một chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển khi va chạm đã nằm sát gầm một chiếc xe tải, nằm bất tỉnh, máu chảy nhiều.
Vụ va chạm tại đường Nhổn (Từ Liêm) cũng làm một thanh niên đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 
Sau khi gọi cấp cứu không được; nhiều xe taxi chạy ngang qua cũng không chịu dừng, các nhân chứng bất lực, tiếp tục cầu cứu. 
Rất may sau đó một xe taxi của Hãng Taxi Group lưu thông gần đó đã nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó không lâu, vào khoảng 23h10, tại trước cửa Siêu thị BigC Hà Đông (quận Hà Đông) cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. 

Vụ tai nạn ở trước cửa Siêu thị BigC Hà Đông tước đi sinh mạng của một bé gái (Ảnh: otofun) 
Tại hiện trường, xe tải đã cướp đi sinh mạng của em Nguyễn Thu H, ở Thanh Trì (Hà Nội).
Điều đáng nói là cả hai vụ tai nạn nghiêm trọng trên đều có nguyên nhân từ xe tải.

Các tuyến đường này luôn có mật độ lưu thông cao vào ban đêm, đặc biệt là xe tải và các tài xế đều rất “mát ga, mát số”.

Vụ va chạm giữa xe máy và một xe buýt vào đêm qua cũng khiến một nạn nhân tử vong. (Ảnh: otofun) 
Cũng trong buổi tối 20/2, vào khoảng 22h, tại ngã ba Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khác xảy ra giữa một xe buýt và một xe máy.
Sau cú va chạm, nạn nhân đi xe máy được xác định tử vong tại chỗ.
Khoảng 19h tối, tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy (địa bàn quận Thanh Xuân) một chiếc ô tô của hãng taxi Group bất ngờ bốc cháy giữ dội.

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch Covid-19

Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Bộ GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục chủ động xây dựng kế hoạch, kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trong trường học; kích hoạt hệ thống phòng dịch, trang thiết bị phòng dịch trong nhà trường.
Đọc thêm