Hai chị em rủ nhau đi chơi rồi đuối nước thương tâm

(PLVN) - Trong lúc bố mẹ vắng nhà, hai chị em Y. và Q. rủ nhau ra trước nhà chơi thì không may rơi xuống ao nước, dẫn đến đuối nước.

Ngày 17/4, ông Trần Văn Lai, Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 chị em sinh đôi trong một gia đình tử vong.

Nạn nhân xấu số là cháu Nguyễn Thị Nh. Y. và Nguyễn Thị Nh. Q. (cùng SN 2012, trú xã Hiền Ninh).

 Ảnh minh họa

Cụ thể, vào khoảng 9h30 ngày 17/4, tại thôn Long Đại, xã Hiền Ninh, trong lúc bố mẹ không có ở nhà, chị em Y. và Q. rủ nhau ra trước nhà chơi thì không may bị rơi xuống ao nước.

Nngười dân phát hiện vụ việc thì đã quá muộn, hai cháu bé đã tử vong. Thi thể của 2 chị em xấu số sau đó đã được người dân vớt lên bờ để tổ chức lo hậu sự theo phong tục của địa phương. Phía chính quyền xã Hiền Ninh cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trước đó, tại Quảng Bình cũng xảy ra một vụ đuối nước khác khiến 2 chị em cùng mẹ khác cha tử vong. Sự việc này xảy ra vào lúc 16h ngày 11/4, tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới. Lúc này hai chị em Lê Thanh N. (SN 2006) và Nguyễn Hà N. (SN 2010) cùng nhau đi bắt ốc tại khu vực ruộng gần nhà, không may bị sa chân rơi xuống ao nước. Đến khi người dân phát hiện vụ việc thì cả 2 cháu đã tử vong.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm