Hàng trăm bao phân bón bị đổ, đè 2 công nhân tử vong

Trong khi công nhân đang lấy hàng trong kho ra thì bất ngờ hàng trăm bao được chất cao đã đổ ập xuống, có 3 công nhân làm việc sâu bên trong kho bị các bao phân bón đè lên.

Nhà kho chứa phân bón tại ga Sóng Thần. (Ảnh: TTXVN)

Nhà kho chứa phân bón tại ga Sóng Thần. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 13/9, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hàng trăm bao phân bón chứa trong nhà kho bị đổ làm 2 công nhân tử vong, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, tối 12/9, trong giờ làm việc, các công nhân bốc vác số bao phân bón chứa trong nhà kho tập kết ở ga Sóng Thần (thuộc phường An Bình, thành phố Dĩ An) để đưa lên toa tàu chuyên chở hàng đi tiêu thụ.

Trong khi công nhân đang lấy hàng trong kho ra thì bất ngờ hàng trăm bao được chất cao đã đổ ập xuống.

Nhiều công nhân làm việc nghe tiếng ầm liền tháo chạy ra ngoài. Có 3 công nhân làm việc sâu bên trong kho đã bị các bao phân bón đè lên, 2 công nhân tử vong, một người bị thương.

Hai nạn nhân tử vong là anh Trần Văn Hải (30 tuổi, quê Nghệ An) và anh Nguyễn Văn Rự (49 tuổi, quê Bình Dương). Còn anh Lê Văn Thường (37 tuổi, quê Thanh Hoá) đang được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Lắp camera trên xe kinh doanh vận tải xong trước ngày 1/7

Lắp camera trên xe kinh doanh vận tải xong trước ngày 1/7

(PLVN) - Đó là yêu cầu của Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) để thực hiện đúng lộ trình lắp đặt camera trên xe kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên, xe vận tải hàng hóa container, xe đầu kéo.
Đọc thêm