Hàng trăm người lo lắng khi bà chủ đại lý nông sản treo cổ

(PLVN) - Nghe tin chủ đại lý nông sản chết trong tư thế treo cổ, hàng trăm người dân tập trung tại nhà người này yêu cầu trả tài sản đã ký gửi trước đó.

Người dân đến UBND xã để được hướng dẫn làm đơn gửi cơ quan chức năng.

Người dân đến UBND xã để được hướng dẫn làm đơn gửi cơ quan chức năng.

UBND xã Thuận Hạnh (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) đang hướng dẫn cho gần 100 người dân làm đơn đến cơ quan chức năng để đảm bảo quyền lợi khi một chủ đại lý nông sản trên địa bàn chết nghi do tự tử.

Trước đó, sáng 10/6, người làm thuê cho đại lý nông sản Hồng Ngọc (thôn Thuận Tịnh, xã Thuận Hạnh) đến làm thì không thấy bà Nguyễn T. T. H. (50 tuổi, chủ đại lý) mở cửa như bình thường. Khi trèo cổng vào nhà, người này phát hiện bà H đã chết trong tư thế treo cổ.

Thời điểm phát hiện, chỉ có bà H ở nhà. Chồng bà H đã đi Đắk Lắk để giải quyết công việc gia đình từ chiều hôm trước.

Ngay sau khi sự việc được phát hiện, hàng trăm người dân trong và ngoài xã đã kéo đến tập trung tại nhà bà H yêu cầu trả tài sản đã ký gửi cho đại lý trước đó. Nhiều người không cho gia đình bà H mang thi thể về Đắk Lắk an táng nếu không cam kết trả lại tài sản.

Đại lý nông sản Hồng Ngọc là một trong những đại lý thu mua nông sản lớn nhất huyện Đắk Song. Tại đây, người dân trong vùng thường mang hồ tiêu, cà phê đến ký gửi. Những ngày gần đây, giá hồ tiêu tăng trở lại, người dân muốn bán nông sản đã ký gửi thì xảy ra sự việc.

Theo thống kê sơ bộ của UBND xã Thuận Hạnh, người dân đã ký gửi nông sản ở đây trị giá hơn 100 tỉ đồng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bị quấy rối trên xe buýt: Không thể coi là chuyện bình thường

Bị quấy rối trên xe buýt: Không thể coi là chuyện bình thường

(PLVN) - Quấy rối và xâm hại tình dục trên xe bus và nơi công cộng như nhà chờ xe bus, công viên, rạp chiếu phim… đang gây bức xúc khi 31% trong số 1.128 các em gái được hỏi đã từng bị quấy rối tình dục khi đi xe buýt. Chỉ có 13% em gái và 8% em trai cho rằng các em gái luôn luôn cảm thấy an toàn nơi công cộng.
Đọc thêm