Hết nữ sinh, đến giáo viên bị kẻ lạ mặt "đâm vùng kín"

(PLO) - Khác với những lần hành động trước kia nhằm vào nữ sinh, lần này đối tượng lại ra tay với một giáo viên và địa điểm ở ngoài trường học, tính chất vụ việc cho thấy hành động của tên “biến thái” ngày càng nghiêm trọng.

Chị Tr vẫn chưa hết hoảng sợ kể lại với PV

Chị Tr vẫn chưa hết hoảng sợ kể lại với PV

Nạn nhân của kẻ “đâm vùng kín” đã ra tay lần này là chị Nguyễn Thị Mỹ Tr. (36 tuổi), trú tại Phường Trường An, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, là giáo viên đang công tác ở một trường Tiểu học trên địa bàn TP. Huế.

Theo chị Tr. cho biết, vào khoảng 20h tối 24/10, chị cùng với một cô giáo tên là Q. (giáo viên của trường THPT trên địa bàn) đang trên đường đi thể dục, đến đoạn gần trường mần non Trường An (TP. Huế) thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt dùng vật nhọn tấn công vào “vùng kín” từ phía sau, nhưng cú đâm lại trúng vào chân trái, vì bất ngờ chị Tr. bị ngã ngửa ra phía sau. Khi chị Tr. chưa hết bàng hoàng thì kẻ gian lại nhắm vùng kín và đâm thêm lần nữa, nhưng rất may chị kịp thời né tránh rồi truy hô “cướp”, nên kẻ gian đã bỏ chạy thục mạng về phía chợ Trường An.

Theo nhận dạng của chị Tr. thì “kẻ biến thái” là một nam thanh niên khoảng chừng 25 - 28 tuổi, lúc gây án mang áo phông xanh dương, dáng người cao ráo, mắt đeo kính cận; đối tượng lúc đâm sử dụng một vật nhọn bằng gỗ “bề gang khoảng chừng bằng hai ngón tay người lớn”, hành động ở tư thế “ngồi xổm”; đối tượng có mang theo một chùm chìa khóa trên tay. 

Chị Tr. cho biết thêm, do phát hiện được từ trước và né tránh nên vết thương mà kẻ “biến thái” đã dùng vật nhọn đâm chị sâu chỉ khoảng 1cm, nhưng đến nay vết thương sưng và bầm tím đã ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại cũng như mọi sinh hoạt của chị. 
Đặc biệt, sau khi sự việc xảy ra, chị Tr. bị hoang mang nhiều ngày, nhưng vì e ngại nên chị không dám đi trình báo với cơ quan chức năng và cũng không dám tiết lộ cho bạn bè mà chỉ có gia đình nạn nhân biết.

Như báo PLVN Online đã thông tin, cách đây không lâu một loạt nữ sinh ở các trường Đại học trên địa bàn TP. Huế: Đại học Khoa học, Đại học Sư phạm và Đại học Ngoại ngữ đã bị kẻ một kẻ lạ mặt dùng vật nhọn tấn công vào vùng kín, khiến học sinh và giáo viên lo sợ.

Qua vụ việc trên cho thấy hành động của kẻ biến thái này có  tính chất ngày càng nghiêm trọng: hung khí bằng vật sắc nhọn, chọn nơi hoang vắng và hành động rất mạnh tay, đối tượng và phạm vi gây án mở rộng hơn trước (đối tượng của chúng không chỉ còn nhằm vào các nữ sinh, phạm vi lan ra ngoài trường học, ở mọi nơi, chỉ cần hoang vắng và dễ ra tay).

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an TP. Huế cũng đã trực tiếp đến tại hiện trường để chỉ đạo việc điều tra. Hiện, vụ việc trên đang được cơ quan công an tiến hành mở rộng việc điều tra để truy tìm hung thủ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm