Hôm nay mưa rải rác mọi miền đất nước

Ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Dương lịch, hầu khắp các vùng trong các nước có mưa. Miền Bắc còn rét nhưng nhiệt độ xu hướng tăng lên. Theo bảng dự thời tiết 10 ngày của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tuần đầu tiên của năm mới khả năng ấm áp hơn tuần cuối năm cũ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay, 2/1/2017, Bắc bộ nhiều mây, có mưa rải rác, trời rét .Trung bộ khu vực Thanh Hóa đến Bình Định nhiều mây, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Khu vực Phú Yên - Bình Thuận nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Khu vực Tây nguyên và Nam bộ  mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Hà Nội nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác, trời rét. 

Người ngoại tỉnh trở lại các thành phố lớn, người đi chơi xa về nhà nên lưu ý, chủ động phòng tránh mưa để quá trình di chuyển thuận lợi, an toàn hơn, đồng thời giữ sức khỏe tốt cho tuần đầu năm mới. 

Dự báo cụ thể thời tiết ngày và đêm nay:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào rải rác, sau có mưa vài nơi, gió nhẹ, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 13 độ C, cao nhất 22 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất vùng núi có nơi dưới 15 độ C, cao nhất 23 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi; phía nam có mưa rải rác, gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16 độ C, cao nhất 22 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, phía bắc có mưa rải rác; phía nam có mưa vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20 độ C, cao nhất 31 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, cao nhất trên 28 độ C

Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, cao nhất 34 độ C.

Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16 độ C, cao nhất 23 độ C.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm