Kinh hoàng bố pha thuốc diệt chuột uống cùng 2 con nhỏ

(PLVN) - Nghi do mâu thuẫn gia đình, người đàn ông pha thuốc chuột uống cùng 2 con.

Cháu Kh đang được cấp cứu tại BV Sản Nhi Quảng Ninh với tiên lượng nặng.

Cháu Kh đang được cấp cứu tại BV Sản Nhi Quảng Ninh với tiên lượng nặng.

Ngày 2/3, lãnh đạo UBND phường Hải Hoà (TP Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra việc người bố pha thuốc chuột rồi cùng 2 con uống tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 1/3, người dân phát hiện anh Nguyễn Văn C (SN 1993, trú tại Tiên Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ) cùng 2 con trai là cháu Nguyễn Trung K (SN 2015) và Nguyễn Minh Kh (SN 2017) uống thuốc chuột tự tử. Người thân sau đó đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TP Móng Cái.

Chính quyền phường Hải Hòa sau đó có mặt tại nơi xảy ra sự việc và cấp báo cho cơ quan chức năng TP Móng Cái tiến hành khám nghiệm hiện trường cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Quá trình khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện trong gầm giường của gia đình nạn nhân có 5 ống nhựa trắng, trong nghi là thuốc chuột mà anh C đã pha rồi cùng 2 con uống tự tử.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, anh C và cháu K đã tử vong. Cháu Kh đang được cấp cứu tại BV Sản Nhi Quảng Ninh với tiên lượng nặng.

Anh C kết hôn với chị Cao Ngọc H (SN 1993), trú tại khu 7, phường Hải Hòa (TP Móng Cái). Thời gian gần đây, vợ chồng này sinh mâu thuẫn về kinh tế nên chị H ly hôn.

Thi thể anh C và cháu K đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm