Lễ cưới tập thể tại TP Cần Thơ lần thứ nhất

(PLO) - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ vừa ra thông báo về việc thống nhất thời gian đăng ký lễ cưới tập thể tại TP Cần Thơ lần thứ nhất năm 2016. Thời gian tổ chức, dự kiến ngày 15/10/2016, tại các địa điểm: cầu đi bộ, bến Ninh Kiều, Tượng đài Bác Hồ, Trung tâm tiệc cưới trên địa bàn TP Cần Thơ. 

Lễ cưới tập thể tại TP Cần Thơ lần thứ nhất

Đối tượng tham gia là cán bộ, công nhân viên, thanh niên, công nhân, giáo viên, chiến sĩ, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp… tại các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và trong toàn quốc. Đối tượng ưu tiên, những người có thu nhập thấp, cán bộ Đoàn - Hội - Đội có thành tích trong học tập, lao động, sản xuất. Đối tượng ưu tiên đặc biệt là người khuyết tật. 

Tất cả các đối tượng tham gia đều phải đáp ứng điều kiện bắt buộc là có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. 

Theo Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ, cặp đôi tham gia chương trình sẽ được nhận một số quà cưới có giá trị (dự kiến nhẫn cưới, bàn ăn, trang điểm, trang phục cưới…), các nội dung hỗ trợ cụ thể và quà tặng, Ban Tổ chức sẽ có thông báo chính thức cho các cặp đôi tham gia lễ cưới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm