Mới 21 tuổi đã thành... bà nội

(PLVN) - Sau khi kết hôn với một người đàn ông hơn mình 35 tuổi, cô gái mới 21 tuổi đã thành "bà nội trẻ nhất nước Anh", theo The Sun.

 

Becca, Mark cùng con gái Presley.

Becca, Mark cùng con gái Presley.

Năm 16 tuổi, Becca Keeley đã gặp gỡ Mark, khi ấy 51 tuổi, khi Mark đang biểu diễn trong một ban nhạc. Mặc dù khoảng cách tuổi tác rất lớn nhưng cặp đôi vẫn tìm thấy sự hòa hợp trong tình cảm.

Ban đầu, chuyện tình của Mark và Becca bị rất nhiều người xung quanh phản đối nhưng cuối cùng, cặp đôi này vẫn quyết định ở bên nhau.

Tháng 8/2018, Mark và Becca đăng ký kết hôn ở thành phố Maidstone, hạt Kent, nước Anh.

Sau khi cưới nhau, Mark và Becca có một cuộc sống hết sức yên bình và hạnh phúc tại thành phố Maidstone, dù Mark năm nay đã 56 tuổi còn Becca chỉ mới 21 tuổi. 4 tháng trước, cặp đôi đã chào đón đứa con gái đầu lòng tên Presley (sinh vào tháng 10/2019). 

 
 

Mark đã từng có một cuộc hôn nhân và có 4 người con riêng: Aaron (27 tuổi), Jake (21 tuổi), Luke (16 tuổi) và Emma (13 tuổi). Trong số 4 người con này, cậu con trai đầu Aaron là đã lập gia đình.

Vợ của anh Aaron cũng mới sinh bé gái Mollie. Chính vì thế, dù chỉ là mẹ kế nhưng Becca trở thành bà nội khi mới 21 tuổi. Thậm chí, con gái của Becca còn nhỏ hơn con của Aaron tới 3 tháng.

Nghĩ về mối quan hệ phức tạp của gia đình, Becca cũng rất ngạc nhiên và bối rối. "Thực ra tôi không thích được gọi là bà nhưng gia đình của Mark cũng là gia đình của tôi nên tôi hoàn toàn vui vẻ", bà nội trẻ nhất nước Anh chia sẻ. 

Ông Mark cho biết thêm: "Rất nhiều người nghĩ điều này thật sai trái. Becca có thể kết hôn với một người cùng độ tuổi với cô ấy nhưng chúng tôi lại làm cho đối phương cảm thấy hạnh phúc, vì vậy chúng tôi quyết định ở bên nhau".

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm