Một cảnh sát hình sự tử vong dưới biển

(PLVN) - Bước đầu lực lượng chức năng xác định cán bộ cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Ninh tự tử do trầm cảm, tâm lý không ổn định.

Khu vực cầu Bãi Cháy nơi phát hiện thi thể ông C.

Khu vực cầu Bãi Cháy nơi phát hiện thi thể ông C.

Sáng 31/8, đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết thi thể vừa phát hiện trên biển là một cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, khoảng 15h ngày 30/8, người dân đang neo đậu tàu thì phát hiện tại khu vực biển Vựng Đâng (phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) một thi thể nổi trên mặt nước.

Nhận thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp Công an TP Hạ Long và các cơ quan chức năng đưa thi thể vào bờ, khám nghiệm hiện trường, điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân.

Lực lượng chức năng sau đó đã xác định danh tính nạn nhân là ông Nguyễn Mai C (SN 1977, trú tại tổ 6, khu 8, phường Hồng Hà, TP Hạ Long). Ông C hiện là cán bộ phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định ông C tự tử do trầm cảm, tâm lý không ổn định, suy nghĩ tiêu cực.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bi hài học lớp 1 cùng con

Bi hài học lớp 1 cùng con

(PLVN) - Ngày nay, con đi học lớp 1 là cả một đoạn trường gian nan đối với phụ huynh! Sau khi cả năm chạy ngược xuôi, huy động các mối quan hệ, tiền bạc lo cho con một môi trường học theo ý nguyện và tiêu chí của gia đình như: trường điểm, cô giáo giỏi… Cuộc chiến của các vị phụ huynh thực sự bắt đầu khi vật lộn từng ngày với nhiệm vụ dạy con học bài. Và từ đó xuất hiện những câu chuyện “dở khóc, dở cười” mà chỉ có “người trong cuộc” mới thấm...
Đọc thêm