Nam sinh Thái Bình 'mất tích' trên đường đi học

Trưa 16/12, cháu Đại đi học bình thường nhưng không thấy đến trường. 5 ngày trôi qua nhưng gia đình không có bất cứ một tin tức nào của Đại…

Nam sinh Thái Bình 'mất tích' trên đường đi học

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, một tài khoản đăng tải thông tin về việc em Lại Tiến Đại (13 tuổi, trú tại thôn Tế Quan, Đông Vinh, Đông Hưng, Thái Bình), mất tích từ chiều 16/12 khiến cả gia đình lo lắng.

Thông tin trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ.

Theo đó, vào khoảng 12h30 ngày 16-12, cháu Đại hiện đang theo học lớp 8 trường THCS Đông Hưng đã rời nhà đến trường. Tuy nhiên, sau đó gia đình xác minh lại thì Đại không đến trường và mất liên lạc từ đó. Lúc đi Đại mặc quần thô đen, áo khoác màu đen, mang dép lê đen và đi xe đạp màu trắng.

Gia đình cho biết, Đại cao khoảng 1,67m, người gầy.

Cháu Lại Tiến Đại.

Sáng 20/12, ông Lại Đức Minh (cha đẻ của Đại) cho biết: “Con tôi mất tích từ trưa ngày 16/12. Đến nay dù gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì”.

Chia sẻ thêm về sự việc, ông Lại Đức Minh thông tin: “Từ trước đến nay chưa lần nào Đại bỏ nhà ra đi như thế, lần này cứ ngỡ cháu chỉ đi đâu đó 1-2 ngày rồi trở về nhưng đến nay đã 5 ngày trôi qua khiến gia đình vô cùng lo lắng. Ở nhà, Đạt hiền lành, sống chan hòa với bạn bè. Về lực học, con tôi ở trường cũng được bạn bè, thầy cô đánh giá có học lực khá, chăm chỉ học hành chứ không ham chơi”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông Minh cũng đã cử người đi tìm khắp nơi, lần mò các manh mối bạn bè, người thân, các quán game hay khu vui chơi giải trí nhưng vẫn chưa có thông tin.

Ông Lại Đức Minh nhắn gửi, rất mong bạn đọc, người dân nếu có bất cứ thông tin về cháu Lại Tiến Đại ở đâu xin vui lòng thông báo với gia đình tôi theo số điện thoại: 01679.495.507.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm