Nam thanh niên lái xe phân khối lớn tông chết người rồi bỏ chạy

(PLVN) - Khoảng 21h ngày 25/6, tại khu vực tòa nhà UDIC ở đường Võ Chí Công (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn khiến một người đàn ông thiệt mạng. 


Nam thanh niên lái xe phân khối lớn tông chết người rồi bỏ chạy

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, khi đang đi trên đường Võ Chí Công hướng từ cầu Nhật Tân đi quận Cầu Giấy, người này nhìn thấy một nam thanh niên mặc bộ đồ tối màu lái xe mô tô phân khối lớn tông trúng người đàn ông (khoảng 50 tuổi) đang đi bộ sang đường tại khu vực tòa nhà UDIC.

Sau cú tông mạnh, nam thanh niên cùng chiếc xe máy đổ xuống đường văng ra xa một đoạn, còn người đàn ông ngã úp mặt xuống đường nằm bất động.

Sau đó, người dân thấy nam thanh niên gây tai nạn đứng dậy dắt xe vào lề đường rồi quay lại khu vực nạn nhân đang nằm để quan sát. Tuy nhiên, nam thanh niên này không giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu hay gọi xe cứu thương cho nạn nhân mà lại trèo lên xe rồi phóng bỏ chạy.

Nhân chứng cho hay, khi thanh niên này dựng xe bên đường, một số người quan sát được biển số chiếc xe phân khối lớn này là 20H9 - 638.19. Sau đó, người dân kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết nên lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT và công an khu vực nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm