Nghi vấn nợ 700 ngàn, nữ sinh bị đánh dã man

(PLO) - Nợ số tiền 700 ngàn chưa trả, hai nữ sinh bị đánh tới tấp tại phòng trọ.

Ngày 26/12, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang điều tra, làm rõ việc hai nữ sinh bị đánh khiến dư luận xôn xao.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh bị đánh đập. Mặc dù được nạn nhân van xin nhưng nhóm người này vẫn dùng mũ bảo hiểm đánh, đá vào người.

Qua xác minh thông tin ban đầu, hai nữ sinh bị đánh là L.T.T.Q. (15 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ) và  B.T.A.D. (15 tuổi, tạm trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ).

Theo Đại đoàn kết, Q. cho biết, chiều 21/12 có đến phòng trọ của bạn là B.T.A.D chơi. Được một lúc thì có một nhóm thiếu nữ khác đến phòng trọ của D. để nói chuyện. 

Khi em đang đứng nói chuyện trước hiên phòng trọ thì đối tượng có tên N.T.N.B. (15 tuổi) xông vào dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu bạn D. Sau đó B. nắm tóc, liên tiếp đấm, đá nhiều cái vào mặt, đầu của D. rất dã man. 

Ảnh cắt từ clip

Theo em Q, khi em vào can ngăn thì bị một đối tượng khác có tên L.K.N. (15 tuổi) xông tới đánh và xé áo mình…

VTC thông tin, trong đơn trình báo gửi cơ quan chức năng, Q. cho biết, nguyên nhân Q. và D. bị đánh là do cách đây vài tháng, D. mượn 700 ngàn đồng của một người bạn nhưng đến hạn không có tiền trả.

Do đó, người bạn mà D. mượn tiền đã nhờ B. tới đòi và xảy ra sự việc trên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm