Nổ trạm biến áp, 5 quận Thủ đô bị mất điện

(PLO) - Vào hồi 17h28 ngày 12/11/2014, đường dây 110kV 173 từ trạm biến áp 220kV Chèm đi trạm biến áp 110kV Nghĩa Đô đã xảy ra sự cố,  gây mất điện một phần khu vực quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm.

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, ngay sau khi sự  cổ xảy ra đã huy động mọi nguồn lực, khẩn trương khắc phục sự cố.

Đến 18h04p cùng ngày EVN HANOI đã hoàn thành việc khôi phục sự cố, cấp điện trở lại cho toàn bộ các khách hàng thuộc khu vực trên. 
 
"Đây là sự việc đáng tiếc và không mong muốn, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội thành thật xin lỗi về việc gián đoạn cung cấp điện và kính mong Quý khách hàng thông cảm, chia sẻ cùng chúng tôi"- Bà Nguyễn Hoàng Anh – Phó Chánh Văn phòng EVN HANOI cho biết.
Thời điểm mất điện đã gần tối khiến việc sinh hoạt của người dân khá khó khăn. Đặc biệt là việc tham gia giao thông khi hệ thống đèn tín hiệu, đèn cao áp không thể hoạt động./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nghề đan lát truyền thống Cơ Tu -  đừng để chìm trong hoài niệm

Nghề đan lát truyền thống Cơ Tu - đừng để chìm trong hoài niệm

(PLVN) - Dù sở hữu những kỹ năng đan lát tuyệt vời với sản phẩm đa dạng và tinh tế nhưng nghề đan lát của người Cơ Tu ở nhiều làng chỉ còn lại trong tiềm thức. Trước nguy cơ mai một của nghề đan lát có niên đại hàng trăm năm này, những người yêu nghề truyền thống đã tìm nhiều hướng đi để khôi phục.
Đọc thêm