Nữ thủ quỹ chết trong tư thế treo cổ

(PLVN) - Nhân viên văn thư – thủ quỹ trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng (đóng tại huyện Đạ Tẻh) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Bà N được người nhà đưa về lo hậu sự. Ảnh Người lao động.

Ngày 10/12, Công an huyện Đạ Tẻh đang phối hợp với lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ cái chết của bà N.T.Q.N.

Bà N là nhân viên văn thư - thủ quỹ tại Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng (đóng tại huyện Đạ Tẻh).

Khoảng 11h ngày 9/12, giáo viên trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng phát hiện bà N treo cổ trong phòng để đồ của học sinh dưới cầu thang. Bà N được đưa đến tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu, nhưng không qua khỏi. 

Theo đồng nghiệp, sáng cùng ngày, bà N vẫn đến trường làm việc bình thường. Đến khoảng 10h30, hiệu trưởng nhà trường vào phòng văn thư tìm bà N nhưng không thấy. Trên bàn có bức thư để lại nên ông hiệu trưởng yêu cầu giáo viên trong trường tìm kiếm thì phát hiện sự việc trên.

Thời gian qua, CQĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan đến tài chính của Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Khác thường không khí ngày giáp Tết ở làng phong Quy Hòa

Khác thường không khí ngày giáp Tết ở làng phong Quy Hòa

(PLVN) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, làng phong Quy Hòa (phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vẫn lặng lẽ như mọi ngày. Cái khác biệt hơn ngày thường là lác đác những cánh mai vàng khoe sắc bên đường và tiếng nói cười của dăm bảy người đang sơn sửa, tảo mộ ở nghĩa địa làng phong.

Đọc thêm

Loading...