Ông bố tự làm giấy khen cho con 2 năm liền

- Tấm giấy khen độc đáo này được một thành viên trên một diễn đàn dành cho phụ nữ đăng tải. Người đăng tải chính là cô của cậu bé 4 tuổi được bố tự làm giấy khen suốt 2 năm nay.

Tấm giấy khen thú vị và hài hước ông bố tự làm cho con trai 4 tuổi

Tấm giấy khen thú vị và hài hước ông bố tự làm cho con trai 4 tuổi

Kèm theo bức ảnh là dòng chia sẻ: "Năm thứ 2 liên tiếp thằng con không được nhà trường công nhận bé khoẻ, bé ngoan. Bố lại phải làm nhiệm vụ cao cả hơn nhà trường".

Người đăng bức ảnh chia sẻ, gia đình anh trai cô hiện đang sinh sống ở Lục Nam, Bắc Giang. Cậu bé 4 tuổi Trần Hoàng Giang trong 2 năm liên tiếp không được nhận danh hiệu “bé khỏe bé ngoan” của trường, thấy các bạn có giấy khen nên cậu rất buồn. Vì thế, bố cậu bé đã tự “vẽ” giấy khen cho con để con đỡ tủi thân.

Chị cũng cho biết, ban đầu chỉ muốn đăng bức ảnh này lên diễn đàn chỉ để cho vui nhưng sau đó lại được nhiều người quan tâm.

Nhiều phụ huynh cho rằng, tấm giấy khen này không hề là dấu hiệu của bệnh thành tích, mà ngược lại nó có giá trị giáo dục và rất nhân văn khi muốn tạo sự động viên, khích lệ cho một đứa trẻ mới 4 tuổi. 

Cùng chuyên mục
Điều tra, xác minh dấu hiệu “bảo kê”, “chống lưng” cho xe quá tải

Điều tra, xác minh dấu hiệu “bảo kê”, “chống lưng” cho xe quá tải

(PLVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự, ATGT quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021.
Đọc thêm