Phát hiện thi thể Trưởng Công an xã trên hồ

Sáng nay, 14/7, ông Lê An Dương, Trưởng Công an xã Triệu Thành (Thanh Hóa), đi câu cá. Đến gần trưa, người dân phát hiện người đàn ông 32 tuổi này đã chết đuối, nổi trên hồ.

Hồ nước mà trưởng Công an xã Triệu Thành đi câu rồi được phát hiện chết đuối.

Hồ nước mà trưởng Công an xã Triệu Thành đi câu rồi được phát hiện chết đuối.

Chiều 14/7, ông Hà Văn Tấn, Chủ tịch UBND xã Triệu Thành (huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối, nạn nhân là ông Lê An Dương (SN 1986), Trưởng Công an xã Triệu Thành.

Trước đó, vào khoảng 10h cùng ngày, một người đàn ông đi quanh 1 hồ nước trên địa bàn đã phát hiện ông Dương chết nổi trên mặt hồ. Sự việc sau đó được báo tới cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, ông Dương có mang cần ra hồ nước trên địa bàn xã để câu cá. Tuy nhiên, có thể do không biết bơi nên trong lúc câu cá, ông Dương đã trượt chân rơi xuống hồ dẫn tới chết đuối.

Vụ việc đang được Công an huyện Triệu Sơn vào cuộc điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục
Cao tốc La Sơn - Túy Loan: Kỳ vọng đưa vào khai thác trong quý II/2021

Cao tốc La Sơn - Túy Loan: Kỳ vọng đưa vào khai thác trong quý II/2021

(PLVN) - Ngày 3/3, lãnh đạo Bộ GTVT và một số đơn vị liên quan kiểm tra dự án cao tốc La Sơn - Túy Loan. Sau khi kiểm tra, các chuyên gia sẽ cho ý kiến đánh giá chất lượng công trình để chủ đầu tư thông xe kỹ thuật, đưa dự án vào khai thác khi đảm bảo các yêu cầu theo quy định.
Đọc thêm