Phó chủ tịch thị trấn bị khai trừ Đảng sau trận đòn ghen của vợ

(PLO) - Ngày 29/7, thông tin từ UBND thị trấn Thuận An – huyện Phú Vang – tỉnh TT. Huế cho biết, ông Trần Bôn – Phó chủ tịch thị trấn này- đã bị buộc thôi việc và khai trừ khỏi Đảng.

Trụ sở UBND thị trấn Thuận An, nơi ông Bôn và bà H làm việc.

Trụ sở UBND thị trấn Thuận An, nơi ông Bôn và bà H làm việc.

Ông Hoàng Phước  - Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An cho biết, ông Bôn đã bị xử lý nghiêm khắc cả về mặt Đảng lẫn chính quyền. Cụ thể, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang La Phúc Thành đã ký quyết định buộc thôi việc đối với ông Bôn; về mặt Đảng, ông này đã bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Đối với bà Hoàng Thị H – Phó chủ tịch hội phụ nữ thị trấn Thuận An người được cho là có quan hệ bất chính với ông Bôn, hiện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Vang đang xem xét xử lý. Hiện bà H đã viết đơn xin thôi việc và xin ra khỏi Đảng.

Trước đó như báo PLVN đã đưa tin,  ngày 15/6, trước nhà nghỉ Thanh Tịnh ở khu quy hoạch Vĩ Dạ (phường Vĩ Dạ, TP.Huế), vợ ông Bôn là bà Trần Thị Trang cùng 2 người phụ nữ là chị ruột và em ruột ông Bôn xông vào đánh đập, chửi bới bà Hoàng Thị H.

Lập tức người dân đã gọi điện báo cho Công an phường Vĩ Dạ đến xử lý và sau đó cơ quan này đã triệu tập những người tham gia đánh bà H để điều tra.

Những người đánh bà H khai rằng, nguyên nhân dẫn đến vụ đánh ghen là do họ thấy bà H đã vào nhà nghỉ cùng ông Bôn.

Sau khi xảy ra vụ đánh ghen giữa vợ mình và bà H, ông Bôn đã có thời gian dài không đến cơ quan làm việc./.                                              

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lên tiếng vì sự sống còn của muôn loài

Lên tiếng vì sự sống còn của muôn loài

(PLVN) -  3/3 hàng năm (ngày ký Công ước quốc tế về buôn bán các loài động - thực vật hoang dã nguy cấp (CITES) năm 1973) trở thành Ngày quốc tế động - thực vật hoang dã của Liên hợp quốc để nâng cao nhận thức về các loài động - thực vật hoang dã trên thế giới.
Đọc thêm