Rơi xuống mương nước, 2 cháu bé chết đuối

(PLVN) - Trong lúc đi chơi, 2 cháu bé (xã Cư K'bang, huyện Ea Súp, Đắk Lắk) bị trượt chân rơi xuống mương thủy lợi, chết thương tâm.

Nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Ông Đàm Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cư K'bang (huyện Ea Súp, Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong. Nạn nhân là cháu Dương Văn Sư (9 tuổi) và Phủng Páo (5 tuổi), cả hai đều trú ở cụm 9, xã Cư K'bang.

Theo đó, chiều 19/8, Sử và Páo cùng nhóm bạn ra mương thủy lợi gần nhà chơi. Tại đây, cả hai không may trượt chân rơi xuống và bị nước cuốn trôi. Phát hiện sự việc, một người bạn đã đến báo cho phụ huynh hai em đến ứng cứu.

Đến 17h cùng ngày, mọi người phát hiện thấy Sư và Páo dưới mương nước và đã tử vong do ngạt nước. 

Gia đình cháu Sư và Páo thuộc diện hộ nghèo.

Sau khi tại nạn thương tâm xảy ra, đại diện chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mai táng cho các nạn nhân.

Cùng chuyên mục
Cận cảnh chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam sau thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19

Cận cảnh chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam sau thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19

(PLVN) - Trưa ngày 25/9, chuyến bay mang số hiệu VN417 của Vietnam Airlines khởi hành từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài. Đây là chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam của ngành hàng không Việt, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Đọc thêm