Sập tường gần cổng trường, nam sinh lớp 5 tử vong

(PLVN) - Một học sinh ở Trường tiểu học Nam Lộc trên địa bàn huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) ra ngoài cổng trường chơi thì bức tường cạnh cổng bất ngờ đổ sập khiến em này tử vong.

Bức tường trước cổng Trường tiểu học Nam Lộc bất ngờ sập đè chết 1 học sinh

Bức tường trước cổng Trường tiểu học Nam Lộc bất ngờ sập đè chết 1 học sinh

Thông tin ban đầu, sáng 11/9, trong giờ ra chơi, em Nguyễn Hoàng L. học sinh lớp 5C, Trường tiểu học Nam Lộc, huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) ra ngoài cổng trường thì bất ngờ bị bờ tường một nhà dân sập đè Hoàng L chấn thương nặng.

Phát hiện sự việc, các thầy cô trong trường nhanh chóng đưa nam học sinh đến bệnh viện cấp cứu nhưng em này không qua khỏi. 

“Đây là một sự việc đáng tiếc, ngay sau khi nhận được thông tin Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã cử một Phó giám đốc Sở lên cùng với Phòng GD&ĐT huyện giải quyết sự việc”, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An cho biết. 

 Hiện trường vụ tai nạn đáng tiếc

Theo phía Trường tiểu học Nam Lộc, sáng cùng ngày, Trường tiểu học Nam Lộc mua một số cây cảnh. Trường mở cổng để xe đưa cây cảnh vào thì em Hoàng L ra ngoài.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khẩn cấp tìm người từng đến 11 địa điểm ở Điện Biên

Khẩn cấp tìm người từng đến 11 địa điểm ở Điện Biên

(PLVN) - Tối 17/5, tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 tại xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ. Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Điện Biên đang khẩn cấp tìm kiếm người từng đến 11 địa điểm 3 bệnh nhân trên đã đi qua.
Đọc thêm