'Thôn nữ sắp lên xe hoa mất tích' trở về nhà, tâm lý bất an

(PLO) - Sau ba ngày không liên lạc được, chị Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú xóm 6, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã trở về nhà.

Chị Nguyễn Thị Phúc đã trở về nhà

Chị Nguyễn Thị Phúc đã trở về nhà

Báo Người lao động đưa tin, sáng nay, 16/11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Đại Sơn (huyện Đô Lương), xác nhận thông tin trên. 

Theo ông Toàn, chị Ph. đi chơi không báo với ai, điện thoại tắt nguồn nên không liên lạc được.

Còn trên báo Tổ quốc, anh Hoàng Văn Việt (chồng sắp cưới của chị Phúc) cho biết do phát hiện trang facebook cá nhân đang hoạt động, vị trí ở Quảng Ninh nên anh và một số người thân đã thuê xe đi tìm từ hôm trước.

"Chúng tôi tìm nhiều nơi nhưng không thấy, sau đó nhận được thông tin Phúc đang trên đường trở về nên hiện cũng đang quay xe trở lại Nghệ An", anh Việt nói.

Theo anh Việt, trong lúc gia đình đang hoang mang, thì một người lạ gọi điện thông báo sẽ trả Phúc về quê trên xe khách Khánh Hoàn (tuyến Quảng Ninh – Đô Lương). Đến 3h ngày 16/11, thiếu nữ này đã trở về an toàn.

Chồng sắp cưới của chị Phúc cho biết thêm, gia đình và người thân rất mừng khi chị Phúc đã trở về nhà. Chị Phúc đang trong tình trạng sức khỏe khá yếu, trầm cảm, mệt mỏi. Gia đình cũng chưa biết vì sao Phúc mất tích một cách bí ẩn như thế.

"Chúng tôi chờ thêm 1-2 ngày nữa cho Phúc ổn định rồi mới hỏi sau. Điều quan trọng là em ấy trở về bình yên", anh Việt nói.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 13/11, chị Phúc đi xe đạp ra chăn trâu tại khu vực bàu Ú thuộc địa bàn xã Đại Sơn. Thế nhưng, tới tối, khi trâu đã về nhà mà gia đình không thấy chị Phúc về cùng. Ngay sau đó, người nhà của chị Phúc đã gọi rất nhiều cuộc điện thoại nhưng không liên lạc được với chị. Lúc này gia đình mới tá hỏa chia nhau đi tìm và trình báo chính quyền địa phương và công an xã.

Tới gần trưa 14/11, một người dân phát hiện chiếc xe đạp của chị Phúc nằm giữa đồng nên đã đưa về cho gia đình. Ngoài ra, người dân còn phát hiện chiếc áo của chị Phúc mặc lúc đi chăn trâu trong lùm cây gần khu vực bàu Ú, nơi chị Phúc chăn trâu.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm