Thông tin về việc chi trả lương hưu và quà Tết tại Hà Nội

(PLVN) - BHXH Thành phố Hà Nội mới có văn bàn gửi BHXH các quận, huyện, thị xã; các phòng nghiệp vụ về việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 1, tháng 2 năm 2021 và chi quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Thông tin về việc chi trả lương hưu và quà Tết tại Hà Nội

Theo đó, BHXH thành phố Hà Nội hướng dẫn BHXH các quận, huyện, thị xã thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 1, tháng 2 vào kỳ chi trả lương hưu tháng 1/2021.

Về việc thực hiện chi quà Tết Tân Sửu 2021 của UBND thành phố Hà Nội, BHXH Thành phố hướng dẫn như sau: Đối tượng được tặng quà là người hưởng lương hưu và trợ cấp mất sức lao động đăng ký và nhận lương hưu tại cơ quan BHXH trước ngày 1/2/2021. Mức tặng quà là 300.000 đồng/người.

Bưu điện thành phố Hà Nội tổ chức chi trả quà Tết của UBND thành phố Hà Nội cho người hưởng cùng kỳ chi trả lương hưu theo hai hình thức: Đối với người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH bằng tiền mặt, chi trả quà Tết cho người hưởng cùng kỳ chi trả lương hưu tháng 1/2021;

Đối với người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH qua tài khoản cá nhân, thực hiện chuyển khoản tiền quà Tết vào tài khoản của người hưởng cùng kỳ chi trả lương hưu tháng 1/2021.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm