Thót tim cảnh giải cứu cụ ông bị nước lũ cuốn trôi

(PLVN) - Khoảnh khắc cụ ông bị nước lũ cuốn trôi được một người đàn ông chạy ra túm tay rồi đưa lên vỉa hè khiến nhiều người thót tim.

Một video được chia sẻ về cảnh lũ đổ về tại huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) khiến nhiều người phần nào thấy sự tàn phá nặng nề của bão số 9. Sự việc xảy ra khoảng 13h45 ngày 28/10, nước lũ tràn xuống xã Trà Mai, huyện Nam Trà My. 

Dòng nước chảy xiết cuốn trôi đồ đạc, cây cối khiến những người chứng kiến không khỏi khiếp sợ. Lúc này, một cụ ông bị lũ cuốn được một người đàn ông mặc áo vàng nhanh chân chạy tới túm tay giữ lại. Sau đó, được người dân hỗ trợ, cụ ông đã được đưa vào vỉa hè an toàn. Chủ nhân clip cho biết chưa khi nào gặp trận lũ lớn như vậy.

Độc giả Bùi Thị Bích Ngần bình luận “May quá cứu kịp người”. 

Còn độc giả Sơn Tùng bày tỏ: 'Nhìn thấy người dân bị cuốn trôi mà thấy não lòng. Cầu trời cho bà con miền Trung bình an".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bác bỏ đề xuất mở tuyến vận tải hàng hóa trên sông Hàn

Bác bỏ đề xuất mở tuyến vận tải hàng hóa trên sông Hàn

(PLVN) - Chiều 24/2, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Nhật dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GTVT đã làm việc với UBND TP Đà Nẵng về công tác bảo trì kết cấu hạ tầng hàng hải và quy hoạch phát triển cảng biển, đường thủy khu vực TP. Đà Nẵng.
Đọc thêm