Thực hư thông tin 'Người đương thời' Đỗ Việt Khoa đánh vợ

(PLVN) - Sáng nay, 3/6, mạng xã hội xuất hiện nick Nguyen Nga tố cáo chồng đánh đập thâm tím mặt mày. Người bị tố cáo được cho là ông Đỗ Việt Khoa, từng được biết đến là “người hùng” trong việc chống gian lận thi cử.

Thực hư thông tin 'Người đương thời' Đỗ Việt Khoa đánh vợ

Facebook cá nhân trên đăng tải nội dung: Sáng vừa mở cửa hàng thì thấy xe taxi đậu trước cửa. Người chồng bước vào rồi hỏi giấy đăng ký kết hôn để giải quyết ly hôn.

Nội dung nick Nguyen Nga đăng tải

Người vợ nói không cầm thì ông mở tủ lục. "Sau đó, người đàn ông xông vào tát túi bụi, đấm vào đầu em nằm xuống. Ông lấy tay cấu véo vào người cho tỉnh, rồi lại túm tóc đánh, đấm vào đầu em choáng không dậy được...  Em la hét, cố bò ra ngoài kêu cứu, lết được sang nhà hàng xóm thì ông cũng lên xe”, người phụ nữ tường thuật lại.

Cũng theo người phụ nữ này, chị đã nhẫn nhịn 24 năm, phải đưa lên mạng xã hội là điều bất đắc dĩ, vì an nguy đến tính mạng mình.

Kèm thông tin trên là những hình ảnh được cho là chủ facebook cá nhân, đồng thời là vợ ông Đỗ Đăng Khoa với khuôn mặt bầm dập, mắt sưng húp, má và môi rớm máu...

Phía dưới bình luận, nick Đỗ Việt Khoa trả lời: “Chưa ly hôn nhưng cô ấy (người vợ) đã bỏ con cháu đi thuê nhà và sống vô cùng tệ hại. Mong mọi người không quan tâm hơn vì những gì sự thật là vô cùng. Hôm nay tôi chỉ gặp cô ấy đòi hồ sơ để giải quyết thủ tục ly hôn bắt gặp những hình ảnh không thể chấp nhận được nên tát cho cô ấy vài cái rồi đi về”.

Nick được cho là của ông Khoa trả lời sự việc

Trả lời PV qua điện thoại, ông Khoa cho biết hai vợ chồng chưa ly hôn, sự việc xảy ra mong mọi người đừng bàn tán, chi tiết sẽ được ông nói trong thời gian tới.

Báo PLVN sẽ thông tin tới bạn đọc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Chuyện về những “phù thủy mũ trắng”

Chuyện về những “phù thủy mũ trắng”

(PLVN) - Theo báo cáo toàn cầu về du lịch ẩm thực thì có 87% số tổ chức được điều tra xác định du lịch ẩm thực là yếu tố chiến lược đối với điểm đến; 82% cho rằng du lịch ẩm thực là động lực quan trọng cho phát triển du lịch. Việt Nam ngoài danh lam thắng cảnh còn được du khách nước ngoài đánh giá cao về ẩm thực. 
Đọc thêm