Tìm thân nhân người đàn ông chết trôi trên sông

(PLVN) - Thi thể nạn nhân được phát hiện là nam giới tuổi chừng 30 - 35 tuổi đã phân hủy, bên ngoài mặc quần bò, áo khoác hiệu Lamborghini, chân đi giày...

Thi thể nam giới được phát hiện đã phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Thi thể nam giới được phát hiện đã phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Khoảng 9h30 hôm qua, 7/2, khi người dân xã Xuân Giang (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) xuống thuyền đi đánh cá, bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào khu vực neo đậu tàu thuyền của thôn Hồng Nhất (xã Xuân Giang). Sự việc được thông báo sự việc tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân khoảng chừng 30 đến 35 tuổi, mặc quần bò, áo khoác hiệu lamborghini, chân đi giày. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân bị chết khoảng một tuần trước, thi thể đã bắt đầu phân hủy.

Thi thể người xấu số được bàn giao chính quyền địa phương mai táng tại nghĩa trang Đức Đại Vương thuộc thôn An Tiên, xã Xuân Giang.

Công an xã Xuân Giang phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân thông báo tìm thân nhân cho nạn nhân xấu số.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Say đắm cùng hoa đào chuông trên đỉnh Bà Nà

Say đắm cùng hoa đào chuông trên đỉnh Bà Nà

(PLVN) - Những ngày cuối năm, khi gió xuân đang len lỏi trên từng con phố, lòng người lại thèm được lạc bước trong không gian tĩnh lặng, chỉ để đắm say cùng thế giới hoa đào chuông trên đỉnh Bà Nà...
Đọc thêm