Tìm thấy hai bé sinh đôi trong chòi lá cách nhà khoảng 2km

(PLVN) - Theo lời kể của hai cháu bé, một người đàn ông đã dẫn hai cháu đi chơi, tối đến đưa vào căn chòi lá để ngủ.

Hai bé sinh đôi được tìm thấy.

Hai bé sinh đôi được tìm thấy.

Khoảng 9h ngày 1/5, người nhà đã tìm thấy hai bé sinh đôi Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi, ngụ thôn An Lương, xã Long Giang, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Hai bé trai sinh đôi sức khỏe bình thường. Chính quyền địa phương đang đưa 2 cháu về để giao cho gia đình.

Người lao động đưa tin, theo lời kể của hai cháu Kỳ- Kiệt, một thanh niên đã dẫn hai cháu đi chơi, tối đến đưa vào căn nhà hoang để ngủ. 

Còn theo PLO, ông Trần Văn Thôi, Chủ tịch UBND xã Long Giang, cho biết, một số người dân kể là có một người đàn ông có dấu hiệu bị bệnh tâm thần đã dẫn hai bé vào đây. Tuy nhiên, sau đó bỏ đi đâu không rõ. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc này.

Trước đó, khoảng 17h ngày 30/4, hai bé Kỳ và Kiệt đi 2 xe đạp chơi lòng vòng ở tuyến đường trước nhà. Một lúc sau, gia đình gọi nhưng không thấy các con trả lời nên tá hỏa đi tìm. Cách nhà khoảng 500m, gia đình phát hiện 2 chiếc xe đạp của 2 bé.

Gia đình cùng mọi người xung quanh sau đó tiếp tục tìm kiếm nhưng cũng không thấy. Trước khi “mất tích”, 1 bé mặc áo vàng và mang dép, 1 bé mặc áo xanh mang sandal và cùng mặc quần xám.

Ngay sau đó gia đình cũng đã trình báo Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm