Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 11 sau 2 ngày mất tích

(PLVN) - Sau 2 ngày bị đuối nước mất tích trên sông Đà, thi thể nam sinh lớp 11 đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Nơi nam sinh bị đuối nước.

Nơi nam sinh bị đuối nước.

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11 mất tích trên sông Đà, trưa 8/9, lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Nam sinh xấu số là L.G.T (SN 2004, học sinh lớp 11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình). Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khoảng 17h20 ngày 6/9, T cùng nhóm bạn rủ nhau xuống bờ sông Đà, thuộc khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình chơi và chụp ảnh.

Trong lúc chơi, T và 1 người bạn xuống sông tắm. Do không biết bơi và không mặc áo phao, T bị đuối nước mất tích. Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hòa Bình đã huy động 2 ô tô, xuồng máy cùng 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với lực lượng khác để tìm kiếm nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão số 8 sẽ đi vào biển Đông

Khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão số 8 sẽ đi vào biển Đông

(PLVN) -  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, sáng 20/10, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão (có tên quốc tế là Saudel). Dự báo, trong khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão Saudel sẽ đi vào biển Đông và là cơn bão số 8 ảnh hưởng đến nước ta trong mùa bão lũ năm nay. 
Đọc thêm