Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 11 sau 2 ngày mất tích

(PLVN) - Sau 2 ngày bị đuối nước mất tích trên sông Đà, thi thể nam sinh lớp 11 đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Nơi nam sinh bị đuối nước.

Nơi nam sinh bị đuối nước.

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11 mất tích trên sông Đà, trưa 8/9, lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Nam sinh xấu số là L.G.T (SN 2004, học sinh lớp 11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình). Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khoảng 17h20 ngày 6/9, T cùng nhóm bạn rủ nhau xuống bờ sông Đà, thuộc khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình chơi và chụp ảnh.

Trong lúc chơi, T và 1 người bạn xuống sông tắm. Do không biết bơi và không mặc áo phao, T bị đuối nước mất tích. Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hòa Bình đã huy động 2 ô tô, xuồng máy cùng 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với lực lượng khác để tìm kiếm nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
1 người tử vong do lật thuyền trên sông Chảy

1 người tử vong do lật thuyền trên sông Chảy

(PLVN) - Một vụ lật thuyền vừa xảy ra vào sáng nay - 9/5 tại khu vực sông Chảy, qua địa phận thôn Hà Tiên (xã Cốc Lầu, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai). Vụ việc đã khiến 1 phụ nữ thiệt mạng do đuối nước. 
Đọc thêm